(trong tháng 8-9/2021 sẽ có cả ca học sáng, ca học chiều và cả Thứ 7 và CN)

 

Tuyển sinh 4 lớp tiếng Anh học trực tuyến qua Zoom từ 5 tuổi đến 15 tuổi, gồm (i) Lớp tiếng Anh vỡ lòng; (ii) Lớp Movers; (iii) Lớp Flyers và (iv) Lớp B1. Mời mọi người đăng ký, để lại lời nhắn ở đây!

1/ Lớp tiếng Anh vỡ lòng (6h45 đến 7h30): dành cho học sinh từ 5 tuổi đến lớp 3. Chương trình học: Giáo trình Welcome to our world + Tienganh123.com + kidaz + youtube.com. Cộng thêm:

+ Tiếng Anh qua phim hoạt hình

+ Tiếng Anh qua vẽ tranh

+ Tiếng Anh qua bài hát

Lớp học trộn tuổi hát, vẽ tranh rất vui nhộn!

2/ Lớp Movers (7h30 đến 8h30): dành cho học sinh tiểu học từ lớp 3 đến lớp 5. Chương trình học là các bài tập luyện tập nghe – nói trình độ Movers của Cambridge. Cộng thêm:

+ Tiếng Anh qua truyện

+ Tiếng Anh qua phim hoạt hình

+ Tiếng Anh qua vẽ tranh

Nhiều em chăm chỉ nên chỉ sau 9 tháng học tập đã có thể tự tin tả tranh bằng tiếng Anh và đi đâu cũng có bài trình bày bằng tiếng Anh.

3/ Lớp Flyers (hay gọi là Lớp tiếng Anh tiền trung cấp Pre-intermediate thời gian từ 8h30 đến 9h15): dành cho học sinh từ trình độ Flyers. Nội dung học là những bài tập nghe – nói trình độ Flyers và tài liệu ôn luyện Toefl tiểu học (Step 1 – Step 2 – theo tài liệu ôn tập thi Toefl Primary: https://drive.google.com/…/0B8cvuivS561ZaGVHM3ZXbTZHX2M), cộng thêm:

+ Tiếng Anh qua vẽ tranh

+ Tiếng Anh qua truyện cổ tích

+ Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản (trình độ A1-A2)

Lớp học hứng thú với những tài liệu hấp dẫn thu hút các em rèn luyện để thi chuyên Anh vào 6, ôn luyện thi Toefl và các chứng chỉ quốc tế khác.

4/ Lớp B1 (hay gọi là Lớp tiếng Anh trung cấp Intermediate từ 9h15 đến 10h00): sinh từ lớp 6 đến lớp 9 muốn luyện thi PET hay KET, cộng thêm:

+ Luyện giải đề thi vào 10

+ English Grammar in Use (của tác giả Raymond Murphy, trình độ trung cấp).

Chương trình đã triển khai hơn 1 năm nay và dạy thành công cho hơn 600 học sinh lứa tuổi 11 đến 15.

Ngoài ra, câu lạc bộ còn có các lớp dạy kèm ôn thi tốt nghiệp lớp 10, lớp cuối tuần vân vân.

Mời các em đăng ký!

Thân mến,

Thầy Anh Đỗ – Chủ tịch Câu lạc bộ Fingerprint

Cố vấn cao cấp của Hiệp hội người Việt ở Singapore

Ủy viên sáng lập Viện Công nghệ VinIT