Gửi MC Victoria Jones và đội vô địch Puss in Boots,

Gửi MC Victoria Jones và đội vô địch Puss in Boots,
Thầy vô cùng xúc động và xin chúc mừng Victoria Jones cùng đồng đội của mình đã đạt được những thành tích tuyệt vời tại Giải tranh biện Châu Á bảng THCS – Junior Champion of Asian Online Debating Championship 2023.
Trải qua quá trình rèn luyện đầy nỗ lực, việc các em giành được Giải nhất tranh biện đồng đội và Vic còn giành giải CÁ NHÂN XUẤT SẮC NHẤT trận chung kết thật sự là một thành tựu đáng khen ngợi. Chắc chắn các em đã có những màn thuyết trình truyền cảm hứng và đầy thuyết phục tự tin trước Ban giám khảo. Thật tuyệt vời khi biết rằng các em đã kết hợp thật ăn ý với nhau để thể hiện tối đa khả năng của mình, vượt qua 80 ĐỘI THI đến từ các Quốc gia Châu Á để giành được giải thưởng danh giá này.
Những kinh nghiệm và kỹ năng các em đã học hỏi được từ các giải đấu sẽ là những tài sản quý giá giúp các em phát triển hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Thầy cũng rất vui mừng khi thấy các em đã kết nối được với cộng đồng Debate và được trải nghiệm những giây phút thăng hoa trong cuộc thi.
Một lần nữa xin chúc mừng các em và hy vọng các em sẽ tiếp tục phát triển để vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai.
Thầy Anh Đỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *