“Cuối tháng rồi, em cần tiền để đăng ký khóa học tiếng Anh đang có ưu đãi cho sinh viên. Chờ đến tháng sau có tiền trợ cấp thì ưu đãi cũng hết. Em tìm đến thẻ vay VietCredit, giải pháp nhanh chóng mà lãi cũng rẻ, chỉ mất 88K cho mức vay 3tr trong 1 tháng.”

“Tôi luôn dị ứng với các công ty tài chính về khoản cho vay và lãi suất của nó.
Nhưng VietCredit đã giúp tôi thay đổi suy nghĩ đó. Mọi thứ về cách tính lãi suất, hạn mức, thanh toán, phí đều được công khai minh bạch. Đợt rồi tôi có mở thẻ vay VietCredit để đi ăn cưới nhỏ bạn thân, đúng 1 ngày thẻ được ship tận tay, không nghĩ là nhanh đến vậy cứ sợ cuối tuần không kịp đi.
Tôi thấy hình thức mở thẻ này rất hay vì nó cho phép rút tiền mặt vì thế tôi tự do sử dụng theo cách của mình. Chứ lúc đi cưới mà không có tiền nhét vào bao thư là toi.”

“Đợt nghỉ lễ vừa rồi khá dài mà lương vẫn chưa về, tôi muốn book tour du lịch cho cả gia đình đi chơi. Tôi lên mạng tìm kiếm và thấy sản phẩm Thẻ vay VietCredit rất phù hợp với hoàn cảnh của tôi lúc này. Đăng ký online và nhận thẻ trong ngày khiến tôi tò mò đăng ký thử. Với quy trình nhanh chóng và thủ tục đơn giản tôi đã vay được tiền mà không bị nhỡ tour du lịch cho cả nhà. Sản phẩm này thật có ích.”